Tìm kiếm
Gõ tên sản phẩm bạn cần tìm

Những lưu ý khi mua bán vỏ điện thoại Vertu

Một trong những điều làm nên mức giá của Vertu chính là phần vỏ với thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp. Vậy, khi thay thế và mua bán vỏ Vertu cần có những lưu ý gì?

Phần vỏ của chiếc điện thoại Vertu là một trong những điểm đột phá trong thiết kế của mỗi chiếc điện thoại mang thương hiệu này. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán vỏ Vertu để các khác hàng có thể thay thế dễ dàng nhưng nếu không có những kiến thức nhất định, các khách hàng có thể mua nhầm hàng không chính hãng.

1. Những đặc điểm về phần vỏ điện thoại Vertu

Mỗi chiếc vỏ mang thương hiệu Vertu, nói không quá lời đều là một kiệt tác nghệ thuật với những thiết kế đẳng cấp và chất liệu đắt tiền để tạo nên chúng. Điểm làm nên cái đáng giá trong phần vỏ của mỗi chiếc điện thoại mang thương hiệu này chính là chúng đều được làm thủ công từ bàn tay tài hoa của những nhà chế tác hàng đầu nước Anh.

Vỏ điện thoại vertu

Phần da thuộc là một trong những chi tiết không thể thiếu ở bất cứ phần bỏ nào của chiếc điện thoại Vertu. Những nghệ nhân lành nghề với những kĩ thuật tuyệt đỉnh nhất của nước Anh đã dày công chọn lựa những miếng da tốt nhất và thuộc thủ công bằng tay bằng kĩ thuật gia truyền để tạo nên phần da của điện thoại Vertu – vừa sang trọng nhưng cũng vừa mềm mại, tinh tế. Bên cạnh đó, tùy vào các dòng điện thoại khác nhau mà chất liệu tạo nên vỏ điện thoại cũng khác nhau nhưng những chất liệu này đều là những nguyên liệu đắt tiền và quý giá như vỏ chiếc điện thoại Vertu Signature S được làm từ platin, vàng, kim cương hay chiếc Vertu Quest Pink Diamond Trim có phần vỏ làm từ àng 18k và thép không gỉ vô cùng đẳng cấp và tinh tế, đến chiếc Vertu Quest Black Yellow Gold Carbon với phần mặt trước được chế tạo từ carbon và mặt sau được làm từ vàng 18K sang trọng…

Để chế tác ra được một chiếc vỏ điện thoại Vertu cần đến thời gian không nhỏ, rơi vào khoảng từ 6 tháng đến 1 năm để một người thợ lành nghề chế tạo ra chiếc vỏ đẳng cấp. Đa phần mỗi chiếc vỏ hay mỗi chiếc điện thoại Vertu đều do một nghệ nhân thực hiện nên nó mang đậm dấu ấn cá nhân của người nghệ sĩ đó và không chiếc vỏ nào giống chiếc vỏ nào dù nó có cùng dòng hay không.

2. Những lưu ý khi mua bán vỏ Vertu

Để kiếm tra chất lượng của những nơi bán vỏ Vertu, các khách hàng cần hết sức tinh ý và nên chú ý đến những chi tiết:

Vệ sinh vỏ điện thoại vertu

  • Kiểm tra phần da thuộc: Đây là phần đặc trưng nhất của chiếc điện thoại Vertu nhưng phần da này cũng nhanh bị cũ đi nhất và dễ nhận nhất. Thông thường, sau khi sử dụng 1 năm thì cần thay mới phần này. Để nhận biết, bạn cần kiểm tra chất lượng phần da này có tốt không, có chuẩn không, có bị mất chi tiết nào khi thay không… Da tốt sẽ đem đến cảm giác mềm mại và mịn, nếu không may mua phải hàng kém chất lượng, phần da này sẽ rất dễ bị nổ sau một thời gian sử dụng.
  • Kiểm tra phần khác: Hãy kiểm tra những phần còn lại của chiếc thật kĩ để tránh những lỗi không đáng có như phần vỏ có thể bị xước do hàng kém chất lượng, phần màu không nguyên bản hay phần đá không phải hàng thật…
  • Đắt xắt ra miếng: Có một điều đặc biệt, đẳng cấp của những chiếc điện thoại Vertu không bị bay mất theo thời gian và những chiếc vỏ của nó cũng thế. Hãy thử nhìn lại những công đoạn sản xuất cùng những chất liệu để tạo nên một chiếc vỏ Vertu để thấy được giá trị đích thực của sản phẩm này. Cũng cần lưu ý thêm rằng, cái tạo nên thương hiệu Vertu xuất phát không nhiều ở phần kĩ thuật tiên tiên hiện đại mà nó nằm ở phần vỏ thiết kế đầy đẳng cấp. Đừng bao giờ mua hay bán vỏ Vertu với mức giá quá hời.
  • Địa chỉ uy tín: và cuối cùng những địa chỉ bán vỏ Vertu uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ mua bán vỏ Vertu uy tín để giữ sản phẩm luôn chất lượng và đẳng cấp nhé.

Những lưu ý khi mua bán vỏ điện thoại Vertu
5 (100%) 1 vote

chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds
vertu s 307 chính hãng trung quốc
Vertu Constellation Touch Pink