Tìm kiếm
Gõ tên sản phẩm bạn cần tìm

Vertu Signature S Gold Dragon Mới Full Box

Vertu Signature S Gold Dragon Mới Full Box

680,000,000

  • Sản phẩm Bảo hành: 24 tháng
  • Sản phẩm Năm sản xuất: 2016
  • Sản phẩm Tình trạng: Mới 100%

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ loài rồng đẳng cấp và đầy quyền lực kết hợp cùng kỹ thuật hoàn hảo, Vertu Signature S Gold Dragon hoàn toàn là chiếc điện thoại phù hợp – sự lựa chọn hoàn hảo của bất cứ doanh nhân thành đạt nào.

Thông tin cơ bản

  • Bề mặt được gắn ngọc bích
  • Lắp ráp thủ công từ platin, vàng, kim cương
  • Bàn phím cơ học được nâng đỡ bởi ngọc ruby và có các thấu kinh tí hon để tăng cường độ sáng
  • Cấu tạo từ 388 thành phần cơ khí
Qty

Mô tả

Dòng sản phẩm

Vertu Signature S Gold Dragon

Đồng hồ Grand Complication là những tiêu chuẩn chính xác nhất để tạo nên một chiếc Vertu Signature nói chung và Vertu Signature S Gold Dragon nói riêng. Cũng như bất cứ chiếc điện thoại nào thuộc dòng Vertu Signature, Vertu Signature S Gold Dragon được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt ưa thích và chọn lựa.

Với 388 thành phần cơ khí, việc tạo nên một chiếc điện thoại Vertu Signature là điều không hề dễ dàng. Ngay cả đến những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm nhất, tài năng nhất cũng phải mất đến 3 năm ròng rã chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại dòng Vertu Signature. Cũng chính vì kì công và khó khăn như vậy nên số nghệ nhân có thể tạo ra Vertu Signature không nhiều. Điều này càng làm cho việc sở hữu một chiếc Vertu Signature thể hiện đẳng cấp như thế nào.

Trong khi nhà nhà người người đua nhau “lướt” smartphone thì Vertu Signature vẫn trung thành với bàn phím cơ học, đây cũng chính là điểm nhấn đáng tự hào của sản phẩm này. Những vi mạch mỏng nhất thế giới được sử dụng khiến bàn phím chính là bộ phận phức tạp nhất để tạo nên một chiếc Vertu Signature đẳng cấp đúng nghĩa. 4 năm và 8 kỹ sư là thời gian và số nhân sự cần để hoàn thiện bàn phím đẳng cấp này cho chiếc Vertu dòng Signature. Những thấu kính tí hon nằm dưới bàn phím nhằm tăng cường độ sáng thích hợp, 18 phím đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby nên cảm nhận khi bấm phím của Vertu Signature đều rất êm ái và nhẹ nhàng.

Model Features

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Đó là mới nhắc đến những kĩ thuật cao cấp và tỉ mẩn, thiết kế của Vertu Signature thì sao? Bề mặt Vertu Signature S Gold Dragon nói riêng và điện thoại dòng Vertu Signature nói chung đều có miếng ngọc bích lớn nhất được sử dụng trên thế giới. Mỗi chiếc Vertu Signature đều mang đẳng cấp thời trang bởi được chế tạo từ những nguyên liệu quý hiếm bậc nhất: platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công.

Điểm nhấn chính trong thiết kế của Vertu Signature S Gold Dragon chính là hình ảnh Rồng vàng – biểu tượng của quý tộc và danh giá, không chiếc điện thoại nào có thể phù hợp hơn Vertu Signature S Gold Dragon để trở thành người bạn đồng hành thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của một doanh nhân Việt thành đạt.

Liên hệ
Fame luxury
28 Nguyễn Gia Thiều. Hà Nội

Tư vấn bán hàng

+ 84 098.111.8888

Thứ 2 – Chủ Nhật
09:00 am – 20:00 pm
Vertu Signature S Gold Dragon Mới Full Box
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Bảo hành

Năm sản xuất

2016

Tình trạng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vertu Signature S Gold Dragon Mới Full Box”