Tìm kiếm
Gõ tên sản phẩm bạn cần tìm

Lý do khiến Rolex dù đơn giản vẫn là đồng hồ có sức hút nhất thị trường xa xỉ

Thương hiệu đồng hồ Rolex có quy trình sản xuất nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng.

Rolex chắc chắn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới với những mẫu như Datejust, Submariner… hay bất cứ mẫu nào khác mà một người may mắn mua được. Có 3 lý do khiến Rolex được bình chọn là đồng hồ hàng đầu thế giới.

Tổng thể tốt nhất

Rolex được Chono24 nhận xét dù đơn giản nhưng là thương hiệu đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thị trường. Rolex có thể không phải là người dẫn đầu trong các hạng mục riêng lẻ, nhưng xét về tổng thể, đó là đối thủ mạnh đến mức không thể bị đánh bại. Là một công ty liên kết theo chiều dọc, Rolex kiểm soát các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc địa điểm bán lẻ để kiểm soát chuỗi giá trị và cung ứng. Rolex cũng tìm ra cách để làm cho sản phẩm xa xỉ được sản xuất hàng loạt của hãng trở nên khan hiếm và đáng mơ ước.

Đồng hồ Rolex được cho là tốt nhất trên thị trường. Ảnh: FAME
Theo Chrono24, đã có không ít thương hiệu đồng hồ xuất hiện và biến mất nhưng nhiều cái tên vẫn tồn tại, tuy nhiên, không có chiếc nào trong số này có được vị trí thống trị đầy thách thức như Rolex. Lý do cho điều này rất đơn giản: Một chiếc đồng hồ Rolex mang lại giá trị thực.

Độ tin cậy cao

Bất kỳ ai đã từng sở hữu một chiếc Rolex đều có thể nói về độ tin cậy, mạnh mẽ và được chế tạo tốt như thế nào. Chắc chắn, chúng có thể bị hạn chế về mặt phức tạp nhưng chúng thực hiện đúng những gì được mô tả, chẳng hạn như nếu Rolex nói nó có khả năng chồng nước ở độ sâu 3.900 m thì nó đúng là như thế.

Khi nói đến sự đổi mới, người tiêu dùng có xu hướng nghĩ đến những thay đổi quy mô lớn, như việc Patek Philippe phát minh ra lịch hàng năm vào năm 1996. Rolex, tuy nhiên, lại hướng đến sự đổi mới gia tăng. Thương hiệu không ngừng tập trung vào việc tái cấu trúc một thứ gì đó cho đến khi nó trở nên hoàn hảo, và sau đó lại tìm cách cải thiện thêm một lần nữa. Một ví dụ điển hình của việc này là hệ thống mở rộng Easylink, liên kết cho phép người đeo có thể tăng kích thước hoặc rút ngắn dây đồng hồ trong phạm vi 5 mm được cấp bằng sáng chế của Rolex. Nó không hào nhoáng, nhưng rất thiết thực và hữu ích.

Dù là ở đâu, Rolex cũng đều giữ giá như nhau. Ảnh: FAME

Rolex cũng có con đường đi không giống các thương hiệu khác. Có thể lấy một ví dụ về hầu hết các bộ máy Rolex hiện nay đều được chứng nhận Superlative Chronometer. Điều này là do nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ không hài lòng với các yêu cầu kiểm tra để được chứng nhận bởi COSC – Viện Kiểm tra Đo lường Thụy Sĩ. Do đó, ngoài việc được nhận COSC, Rolex còn thực hiện kiểm tra bổ sung các chuyển động của mình để đáp ứng các chuẩn mực riêng.

Giữ giá trị ở khắp mọi nơi

Nếu là một người thích nổi bật giữa đám đông thì có thể Rolex không phải là dành cho người đó. Tuy nhiên, nếu là người coi trọng tính liên tục của thiết kế và sự công nhận thương hiệu thì Rolex lại là lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ Rolex cũng là một loại tiền tệ đối với chính nó. Mua một chiếc Submariner ở Rome và muốn bán lại nó ở Los Angeles? Điều đó rất dễ dàng. Người mua có thể tin rằng giá trị của chiếc đồng hồ họ đã bỏ tiền ra sẽ không thay đổi theo vị trí địa lý.

Nói về giá, phần lớn đồng hồ Rolex vẫn được cho là có giá cả phải chăng, đặc biệt là khi cân nhắc những gì sẽ nhận được khi bỏ tiền ra. Nhiều người không thích đồng hồ sẽ mặc nhiên cho rằng nếu đó là Rolex thì phải đắt một cách không cần lý do. Tuy nhiên, gần như mỗi chiếc đồng hồ bằng thép mới mà Rolex làm ra (tất nhiên vẫn có một số ngoại lệ) mà có sẵn thì đều có giá dưới 10.000 USD. Nhìn chung, đó là mức giá hợp lý.
Liên hệ FAME Luxury để sở hữu 1 chiếc đồng hồ Rolex ưng ý với giá tốt nhất

___________________________________
FAME – Luxury Watch & More
✆ 0911.88.3456
• FAME LUXURY •
Website : www.fame.vn
Add : 28 Nguyen Gia Thieu – Hoan Kiem – Ha Noi
Lý do khiến Rolex dù đơn giản vẫn là đồng hồ có sức hút nhất thị trường xa xỉ
Mời các bạn đánh giá bài viết

chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Vertu S308 hàng giả vertu từ Trung Quốc
Bảo dưỡng vertu một cách tốt nhất