CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm tại FAME đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín như Rolex, Hublot, Pattek, Franck Muller. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, đảm bảo đầy đủ giấy tờ.

Các sản phẩm tại FAME đều đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng từ 2 đến 5 năm tuỳ vào từng thương hiệu. Bảo hành bao gồm các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, không bao gồm các hư hỏng do người dùng gây ra.

Mỗi sản phẩm sẽ có mức độ chống nước khác nhau. Thông tin chi tiết về khả năng chống nước của từng mẫu đồng hồ được ghi rõ trong mô tả sản phẩm. Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi sử dụng.

CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ

Chúng tôi chấp nhận trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, với điều kiện đồng hồ chưa qua sử dụng và còn nguyên vẹn. Xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 0911.88.3456 hoặc 0963.282828 để biết thêm chi tiết.

Nếu đồng hồ của bạn cần bảo hành, vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi hoặc gửi qua đường bưu điện kèm theo phiếu bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế theo chính sách bảo hành của từng hãng. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết về quy trình bảo hành.

Thời gian giao hàng thường từ 2 – 5 ngày làm việc đối với các đơn hàng trong nước. Đối với các đơn hàng quốc tế, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 7 – 14 ngày làm việc.

CÂU HỎI VỀ BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Để bảo quản đồng hồ tốt, hãy tránh tiếp xúc với nước (nếu đồng hồ không chống nước), tránh va đập mạnh, không để đồng hồ gần các thiết bị từ tính và bảo quản ở nơi khô ráo.

Để vệ sinh đồng hồ, bạn có thể dùng một miếng vải mềm và ẩm để lau sạch bề mặt. Đối với dây kim loại, có thể sử dụng bàn chải mềm và nước xà phòng nhẹ để làm sạch. Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa mạnh.

CÂU HỎI VỀ BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Nếu đồng hồ của bạn chạy sai giờ, hãy thử kiểm tra pin (đối với đồng hồ pin) hoặc lên dây cót (đối với đồng hồ cơ). Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, vui lòng mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra.

Bạn có thể thay đổi dây đeo đồng hồ theo sở thích. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dây đeo thay thế chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

Log in

You dont have an account yet? Đăng ký ngay

Liên hệ